UBND Thành phố tổ chức buổi họp mặt “Cà phê du lịch Ngã Bảy”

UBND Thành phố tổ chức buổi họp mặt “Cà phê du lịch Ngã Bảy”
Ngày đăng: 10/04/2023 09:16 AM

  Nhằm tạo điều kiện cho các điểm du lịch, dịch vụ du lịch và các công ty du lịch trên địa bàn thành phố Ngã Bảy có sự liên kết, dồng bộ, cùng nhau hợp tác phát triển.

  Được sự thống nhất của Thường trực Thành uỷ. Sáng ngày 07/4/2023, UBND thành phố Ngã Bảy tổ chức buổi họp mặt “Cà phê du lịch Ngã Bảy”. Địa điểm tại Khu Sinh thái Ngã Bảy sông Garden, khu vực 4, phường Lái Hiếu, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang.

  Quang cảnh buổi họp mặt “Cà phê du lịch Ngã Bảy”.

  Đến dự buổi họp mặt, có ông Bùi Việt Hà, Uỷ viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Ông Lê Văn Sáu, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành uỷ, Trưởng ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; Lãnh đạo các phòng, ban có liên quan, Chủ tịch UBND xã, phường; cùng với các Doanh nghiệp du lịch, các nhà vườn và các hộ dân đan đát thủ công truyền thống.

  Với hơn 35 đại biểu ngồi uống cà phê và thảo luận, đóng góp ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm phát triển du lịch để hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu khách du lịch; giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động cũng như giải pháp phát triển du lịch Ngã Bảy... Cuối cùng là kết luận của ông Bùi Việt Hà, phó Chủ tịch UBND thành phố Ngã Bảy chỉ đạo các phòng, ban và địa phương có liên quan và phát biểu một số định hướng phát triển du lịch trong thời gian tới.

  Ông Lê Minh Tâm - Chủ vườn dâu Thiên Ân, đại diện các đơn vị làm du lịch phát biểu ý kiến.

  Ông Bùi Việt Hà, phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu chỉ đạo, kết luận.

  Thông qua buổi họp mặt, giúp các điểm kinh doanh du lịch, dịch vụ du lịch và công ty du lịch trên địa bàn thành phố thống nhất cao việc liên kết với nhau, thời gian tới sẽ thành lập câu lạc bộ “Cà phê du lịch Ngã Bảy”, tạo ra giải pháp hiệu quả để nâng cao giá trị điểm đến du lịch Ngã Bảy, thu hút đông đảo du khách đến tham quan và lưu trú tại Ngã Bảy trong thời gian tới.

  Võ Quốc Hiệp