Tàu du lịch Xà No – Luồng gió mát cho du lịch Hậu Giang

Tàu du lịch Xà No – Luồng gió mát cho du lịch Hậu Giang
Ngày đăng: 16/02/2022 04:23 PM

  Tàu du lịch Xà No đi vào hoạt động mang đến diện mạo mới cho du lịch Hậu Giang; đây là sản phẩm mới, độc đáo góp phần làm phong phú, đa dạng các sản phẩm du lịch của tỉnh đặc biệt là tạo điểm nhấn khác biệt cho kênh xáng Xà No, thành phố Vị Thanh.

  Tàu du lịch Xà No. Ảnh: Bích Ngân.

  Tàu du lịch Xà No với sức chứa 200 khách, mở cửa từ lúc 06h00 đến 21h00, mỗi ngày tàu chạy 01 chuyến xuất bến vào lúc 19h00, miễn phí giá vé và chạy theo lịch trình: Bến tàu khách sạn Bông Sen - Di tích Quốc gia đặc biệt Chiến thắng Chương Thiện - Cầu Xà No - Cầu 30/4 - Chợ Vị Thanh - Di tích chiến thắng Vàm Cái Sình - Tàu quay về bến. Dù mới đi vào hoạt động nhưng thời gian gần đây lượng du khách đến trải nghiệm cảm giác di chuyển trên Tàu du lịch Xà No rất đông. Hàng ngày, du khách muốn sở hữu một bàn tiệc với không gian lý tưởng tại đây cần liên hệ trước với bộ phận nhận tiệc. Do đây là sản phẩm du lịch thú vị và mới nên được sự quan tâm của du khách.

  Với không gian rất ấn tượng, thoáng mát, du khách có thể vừa ăn, vừa thư giãn, thưởng thức đờn ca tài tử và đón những làn gió mát lành từ dòng kênh Xà No huyền thoại sẽ thấy thật thoải mái, ngon miệng hơn rất nhiều. Đặc biệt có thể ngắm nhìn thành phố Vị Thanh về đêm theo góc nhìn mới, từ kênh xáng Xà No.

  Thực đơn tại đây đa dạng, phong phú bao gồm các món điểm tâm, các món theo thực đơn bàn tiệc và thức uống. Nếu khách đi trong khoảng thời gian cao điểm có thể đặt món ăn trước để được phục vụ nhanh hơn. Hương vị các món ăn tại đây ngon, độc đáo, cách trang trí đẹp mắt, tuy nhiên các món ăn này dành cho bàn tiệc nhỏ, tiệc gia đình. Nếu đặt tiệc, thực khách cần cân nhắc số lượng món ăn với số thực khách tại bàn, cũng như tham khảo ý kiến tư vấn từ nhân viên.

  Giá các dịch vụ tại đây ở mức trung bình so với một số nhà hàng tại thành phố Vị Thanh. Nhân viên phục vụ bằng sự thân thiện, gần gũi và chu đáo, mặc dù đông khách nhưng thực khách không phải đợi chờ quá lâu và món ăn mang lên còn nóng hổi, thơm phức.

  Nếu có dịp, hãy một lần lên Tàu du lịch Xà No thưởng thức các món ăn cùng không khí thoáng mát, phong cảnh hữu tình, tạm gác những ưu phiền để cảm nhận hết vẻ đẹp của dòng kênh xáng Xà No.

  Ngọc Giàu