SOJO Hotel Hau Giang - Khách sạn mang phong cách hàng đầu Châu Á

SOJO Hotel Hau Giang - Khách sạn mang phong cách hàng đầu Châu Á
Ngày đăng: 25/10/2022 10:11 AM

  Ngày 13 tháng 10 năm 2022, SOJO Hotel Hau Giang đã chính thức đi vào hoạt động, đây là sản phẩm của TNH Hotels & Resorts – một thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam.

  Ông Nguyễn Bá Luân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư và quản lý khách sạn TNH phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Đơn vị tổ chức.

  SOJO Hotel Hau Giang - Tòa nhà cao nhất thành phố, tọa lạc tại địa chỉ 16A, đường Nguyễn Công Trứ, khu vực 1, phường I, thành phố Vị Thanh, với quy mô 114 phòng lưu trú. Sự hiện diện của SOJO Hotel Hau Giang góp phần mang đến một sản phẩm lưu trú mới mẻ, hấp dẫn cho Hậu Giang đồng thời nâng tầm diện mạo đô thị thành phố nói riêng và cả tỉnh nói chung.

  Đây là khách sạn thứ 9 trong chuỗi khách sạn thuận ích đầu tiên tại Việt Nam, được phát triển hướng tới mục tiêu định hình lại ngành dịch vụ khách sạn. Hiện SOJO Hotels đang có mặt tại các thành phố Hà Nội, Thái Bình, Nam Định, Hòa Bình, Việt Trì (Phú Thọ), Hạ Long (Quảng Ninh), Lạng Sơn, Hậu Giang và sắp tới là Lào Cai. Mục tiêu của SOJO Hotels là mở rộng chuỗi 100 khách sạn trên toàn quốc vào năm 2026.

  Ông Lê Công Khanh Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang phát biểu tại buổi Lễ. Ảnh: Đơn vị tổ chức.

  Tuy được phát triển theo ý tưởng chung nhưng ở mỗi nơi, SOJO Hotels lại được phác họa những nét đặc trưng riêng. Tại SOJO Hotel Hau Giang là phong cách hiện đại kết hợp với những chi tiết mang đậm dấu ấn địa phương, được truyền tải qua lối kiến trúc mới mẻ, sáng tạo, thể hiện ở những bức vẽ với họa tiết lấy cảm hứng từ sông nước. Tất cả đều được bài trí một cách chỉn chu, hài hòa để mang lại những trải nghiệm trọn vẹn cho khách lưu trú.

  SOJO Hotel Hau Giang. Ảnh: Do đơn vị cung cấp.

  Với khách công vụ, SOJO Hotel Hau Giang là lựa chọn hàng đầu. Bởi, từ đây khách có thể dễ dàng kết nối với các văn phòng, địa điểm tổ chức hội họp hoặc sự kiện trong thành phố. Với người dân bản địa, nơi đây hứa hẹn là một điểm rất đáng trải nghiệm, mang đến nhiều sự mới mẻ và thú vị. Không gian JO247 Lounge là nơi duy nhất tại thành phố Vị Thanh phục vụ 24/7, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ làm việc, gặp gỡ đối tác, tổ chức các hoạt động đào tạo, đến hội họp, sự kiện và tiệc gia đình. Mô hình không gian kết nối mở và thiết kế độc đáo của JO247 Lounge đã và đang nhận được sự hưởng ứng của cả khách lưu trú lẫn khách địa phương tại các tỉnh, thành phố mà SOJO Hotels có mặt.

  Về TNH Hotels & Resorts:

  TNH Hotels & Resorts, thành viên Tập đoàn TNG Holdings Vietnam là nhà đầu tư và vận hành khách sạn dựa trên tư duy dịch vụ tinh gọn và thuận ích, lấy khách hàng là trung tâm sáng tạo. SOJO Hotels phát triển với sứ mệnh “định hình tương lai ngành khách sạn Việt Nam” và vừa được vinh danh là “Thương hiệu khách sạn phong cách nhất châu Á” lần thứ hai liên tiếp tại giải thưởng World Travel Awards.

  Ngọc Giàu