Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cơ sở

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cơ sở
Ngày đăng: 09/11/2022 10:24 AM

  Sáng ngày 08/11/2022 được sự chỉ đạo của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch phối hợp trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ đã tổ chức Lễ khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cơ sở.

  Bà Nguyễn Thị Lý, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại Lễ khai giảng. Ảnh: Ngọc Giàu.

  Đến dự Lễ khai giảng có Bà Nguyễn Thị Lý, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực Sở; Ông Lê Minh Dũng, Giám đốc Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch; Bà Ngô Thanh Phương, giảng viên Khoa Kiến thức cơ bản - Cơ sở ngành, trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ cùng các Anh, Chị học viên là quản lý, nhân viên, người lao động đang làm việc trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch: Khách sạn, Nhà hàng, Homestay, các hộ dân có điều kiện kinh doanh du lịch cộng đồng… tại các huyện, thị xã, thành  phố trên địa bàn tỉnh.

  Hình ảnh một số hoạt động tại các buổi học. Ảnh: Ngọc Giàu.

  Mục tiêu của lớp học này giúp học viên tìm hiểu tầm quan trọng và lợi ích của việc phát triển du lịch, giao tiếp và kỹ năng bán hàng trong du lịch; nâng cao kiến thức, kỹ năng phục vụ khách lưu trú; an ninh và an toàn trong kinh doanh dịch vụ ăn uống. Qua đó góp phần xây dựng và phát triển các sản phẩm du lịch đặc trưng, hấp dẫn, thu hút khách du lịch đến với Hậu Giang trong thời gian tới.

  Hy vọng sau khóa học, học viên sẽ được truyền đạt nhiều kiến thức bổ ích để vận dụng sáng tạo vào thực tế tại đơn vị, doanh nghiệp và tất cả học được cấp Giấy chứng nhận theo quy định.

  Ngọc Giàu