Đại lý vé cấp 1 của hãng hàng không VIETJETAIR tại TP. Vị Thanh – Hậu Giang

Đại lý vé cấp 1 của hãng hàng không VIETJETAIR tại TP. Vị Thanh – Hậu Giang
Ngày đăng: 12/10/2021 09:40 AM

  Trong xu thế hiện nay, phương tiện hàng không ngày càng được nhiều người quan tâm, nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao của người dân và cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh Hậu Giang cũng như các vùng lân cận với sứ mệnh mang đến các dịch vụ vé máy bay tối ưu nhất. Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Hậu Giang đã ký kết với Công ty cổ phần hàng không Vietjet (VietjetAir.com) chính thức làm đại lý cấp 1 của Hãng hàng không này tại TP.Vị Thanh - Hậu Giang.

  Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và vé máy bay của tỉnh, ngoài việc là Đại lý vé cấp 1 của Hãng hàng không Vietjet Trung tâm còn là đơn vị cung cấp vé máy bay của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế như: VietnamAirlines, Jetstar Pacific,Vietjes air, BamBoo Airway, Air Asia, Korean air, China Southern,… tàu hỏa, tàu cao tốc và các chương trình du lịch tham quan, trải nghiệm trong tỉnh.

  Qua nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm luôn nhiệt tình, hòa nhã, ân cần sẽ phục vụ Quý khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và vé máy bay một cách chu đáo nhất.

  Để biết thông tin và được tư vấn miễn phí các lịch trình bay của các hãng hàng không xin vui lòng liên hệ:

  Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch Hậu Giang;

  Địa chỉ: số 02 Võ Văn Kiệt, Phường 5, TP. Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang;