Chương trình giới thiệu ba địa phương Đà nẵng – Quảng Nam – Thừa Thiên Huế với chủ đề "Miền Di Sản Diệu Kỳ"

Chương trình giới thiệu ba địa phương Đà nẵng – Quảng Nam – Thừa Thiên Huế với chủ đề "Miền Di Sản Diệu Kỳ"
Ngày đăng: 27/04/2021 02:03 PM

  Chiều ngày 24/4/2021, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã chủ trì và phối hợp cùng  Sở Du lịch Thừa Thiên Huế và Sở Văn hóa Thể thao Du lịch tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình giới thiệu du lịch ba địa phương tại khách sạn Mường Thanh Luxury Thành phố Cần Thơ. 

  Tham dự chương trình có, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Hậu Giang  bà Nguyễn Thị Lý - Phó Giám đốc Sở và Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh Hậu Giang cùng tham dự. Ngoài ra, còn có đại diện Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Trung tâm Phát triển Du lịch, Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch các tỉnh thành, Hiệp hội Du lịch, đại diện các đơn vị kinh doanh du lịch và cơ quan báo chí các tỉnh thành vùng  đồng bằng sông Cửu Long .

  Đây là chương trình nối tiếp các hoạt động kích cầu, xúc tiến du lịch nội địa của Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam, được Đà Nẵng chủ trì với tư cách là Trưởng nhóm liên kết du lịch ba địa phương năm 2021.

  Tại Hội nghị các doanh nghiệp của 3 địa phương đã giới thiệu các chính sách ưu đãi như: giảm giá vé, phí tham quan và các chương trình kích cầu du lịch, các sản phẩm du lịch, sự kiện nổi bật của điểm đến được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng du lịch tại các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long.

  Đại biểu chụp ảnh lưu niệm sau Hội nghị . Ảnh: Hoàng Phúc

  Sự kiện này là cơ hội để giao lưu, quảng bá giới thiệu sản phẩm du lịch giữa 3 tỉnh thành miền Trung Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam với các tỉnh thành trong khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đặc biệt, đối với du lịch Hậu Giang, đây là dịp để trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản lý nhà nước, công tác quảng bá xúc tiến du lịch, tạo  điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch trong thời gian tới../.

  Bài: Hoàng Phúc